Chappy Magsalita

Hi Mommies. Hingi Po Ako Ng Advice Sana Kung Ano Ang Gagawin Para Straight Na Magsalita Ang Anak Ko.. 3 Yrs And 6 Months Na Kasi Ang Anak Ko.

10 Các câu trả lời

hi mommy try nui po sya kausapin lge,wag po baby talk kc po ung neice ko when she was 3yrs.old magaling na sya magsalita at parang matanda na kung magsalita derecho na rin kc puro matatanda na ksama nya lge at we can talk as normal hnd baby talk kya she can learn so fast dn as of now 4yrs old she can talk already english straight na din kc lge sya nanonood ng youtube..hehe..

avoid po manood masyado ng mga videos. nalilito Ang Bata..English un nasa videos. Tagalog nmn tayo magsalita. and also wag kausapin ng pautal..dapat malinaw at buo un words mo. and don't worry. matututo Rin cya magsalita ng tuwid...don't stress yourself. at don't make him feel na me kulang s kanya..nagakakaron ng hiya sa sarili Ang Bata kc utal pa cua

ok lng yan mamsh kasi iba iba nmn ang mga bata wag nyo po madaliin as long as kinakausap nyo po sya pero wag po yung baby talk baka my ibang skills na mas nauunang madevelop sknya kaya po ganon nabasa ko lng po :)

kausapin lang palagi wag yung baby talk wag madaliin yung expectation mo sa baby kasi kusa nalang yan magsasalita ng deritso ..bastat iwasan lang ang baby talk.

nsa development n po ng bata un kc anak ko 4 yrs old natuto mgsalita anak ko den 5 lang xa nkapagsalita ng maaus until now tintama ko p mga words n cnsabi nya. 😊

6y trước

minsan madali matuto or mgsalita agad depende sa paligid nya pag may lagi nkakausap :)

Kausapin nyo lang po ng madalas at wag baby talk ang gawin kasi maaadopt yun ni baby. Try reading books po sakanya and use flashcards na may mga words.

yung baby ko Ang daldal 1year and 6months, Ang daldal pero Hindi ko nmn naintindihan hehehe pero, nabigkas na nya yung jollibee

Thanks po sa lahat ng mga payo nyo.. Wala po lasi syang bata na kalaro at kami lng ng papa nya lge nyang kausap

pa check nyo po kaya mamsh para mas ma aware kayo baka late develop lang po c baby

kausapin lang po palagi