S26 vs Bonna 0-6mos

Hello mommies, hingi lang ako ng thoughts nyo about formula milk. Ebf ako for 4mos straight sa baby girl ko. Magresume ako sa work this saturday. Balak ko magpump pag nasa work ako para may stock ng breastmilk sa ref namin and then pag naubos saka lang tlaga magformula milk kumbaga last option, medyo humihina na dn ang milk production ko unlike dati. so ganto kasi, may history ng allergies ang side ng husband ko (allergic rhinitis, skin asthma etc) though wala namang nakuha dun si baby recommend ng pedia ang s26 gold ha. Kaso nung bumili kami ayaw ni baby. mas gusto nya lasa ng bonna. pinapatikim lang namin once a day para maintroduce sa kanya at d mabgla. masyado daw mataas sugar content ng bonna sabi ng pedia and class b daw na milk yun. Kung sa price naman mahal tlaga ng s26 pero ok lang samin. ang mahalaga healthy si baby. ttry ko ulit na s26 na lang ipatikim and disregard bonna? pls share your thoughts and wag po sana mangbash

6 Các câu trả lời

ang dami ko nababasang feedback na maganda daw bona pero mostly matigas ang poop ng baby sa bona. hindi ba ganun sau? tapos gusto ko sana itry ang bona sa baby ko kasi bka skli tumaba din premature kasi sya nga ang kiit and payat. 1month na sya ngayon pero nagalit ung pedia nya. dami ko itatry bat daw bona mababa daw nutrients nun. kaya pinag stick kami sa NAN optipro hw. kung mgtry daw kami ng iba suggest din nya s26 gold. gusto ko sana itry s26 gold sabi naman ng pedia ng friend ko mataas din daw sugar content nyan. kaya remain muna kami sa NAN

6y trước

til now kasi bf pa dn ako sa lo ko. so yung poop nya same pa dn na peanutbutter ang color

nagbonna din ang baby ko at dahil nga hindi sya makapoops maayus pinaswitch sya ng pedia ng s26 HA napaka expensive pala pero okay lang kung mas makakabuti sa knya ang ganun. Mixed pa din nmn ako sa knya mas lamang pa din nmn ang Breastmilk sa knya ❤

dati nestogen milk ng anak ko basa kasi poops ng anak ko na sa nestogen kaya try ko bonna gusto nman ng baby ko ..ndi naman matamis ang bonna sakto lang ..mas matamis ang nestogen ..sa hiyanga nman ng bata yan wla sa mahal ng gatas ..

ung baby ko din nag bonna sya pero ngaun nag switch kami ng s26 gold kasi maraming nag sasabi na ang bonna daw ampaw , not sure pero maganda ung s26 gold , ayaw lng ng baby ko ung lasa kaya switch ulit kmi ng similac

Hiyangan lang sa gatas talaga. Okay naman baby ko bonna ang formula nya. Di naman nakkuha sa gatas kung matalino ang bata.