pangangati

mommies help 😩 sobrang kati ng private part ko yung sa paglalabasan mismo ng bata ilang araw na to tas ngayon parang namamaga na ang kati po anong gagawin ko?! hindi po dahil sa pagsabon ko sa private part ko?? may maisusuggest po ba kayo?? 😩#1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

20 Các câu trả lời

yeast infection po yan nangyayari po talaga yan kht hindi ka buntis mas malaki lng chances ng mga buntis .. wag mo sabunan ng matapang na sabon yung private mo mamsh maligamgam lang muna den then wag mo linisin Yung pinakaloob mamsh kasi may mga good bacteria tayo na sila yung naglilinis nun ang ginawa ko lng nun. lagi ako umiinom ng yakult then umiwas mona ako sa sabon na may amoy

Ganito din nangyari sakin nung 5months ang tummy ko. Sobrang kati at mahapdi na may discharge din na puti parang cheese. Yeast infection pala nag suppository ako one week then palit ng fem wash from gyne pro to Naflora color green. Ayun nawala after . Consult your OB mi ☺️

2y trước

Eat less sweets and rice mi more on water din :) nagiging food ng bacteria kapag mataas ang sugar natin :)

Baka po may yeast infection ka much beter consult ka sa ob mo pero advce sakin wag daw ssabunin ng may amoy na sabon ung jonson na color yelo pang shampoo sa baby un inaavice sakin tas ipang babanlaw mo maligamam ng tubig na may unting iodized salt

wag po magsoap mommy. kung wala po kayo feminine wash na nirecommend ni OB, water lang po. di baleng makaubos tayo ng tatlong tabo ng tubig hanggang sa squeaky clean. may mga sabon po kasi na nakakairita lalo ng private area natin.

try mo Po sabhn sa ob mo Po momsh para matulungan ka tlaga hndi Naman sa wag ka muna making sa mga rekomended Ang sakin lang Po mas safe KC pag sa ob mo Po para Po Wala Kang pagsisihan sa huli.stay safe😍

consult with your OB po, baka resetahan ka po ng vaginal suppository for a week. wash your private part with water lang po, wear loose panties, try yogurt for snacks.

momsh lactacyd feminine wash po mabisa sa pangangati. Pero not everytime din po ay adviseable na sabunan ang private part. banlaw lang po ng water okay na.

2y trước

thank you po 😊

Nung pregnant ako mamsh ganyan din ko ginamit ko Betadine na Fem wash ayon mukhang effective naman pero not advisable na everyday sya gagamitin.

Yeast infection po ata yan. Pa check ka sa ob para maresetahan ka suppository, mejo pricey lang gamot pero it works naman.

clotrimasole yan yung nireseta sakin ng ob ko nung may yeast infection ako saka yung betadine fem wash