Itchi

mga mamsh nararanasan nyo din ba yung sobrang kati ng private part nyo? sakin kasi parang namamaga na sa sobrang kakakamot ko eh sobrang kati talaga im 7weeks pregnant po. ? may pwede po bang inumin na gamot?

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Huwag kamutin. Better to consult your pedia for medicines. Pwede rin iyong feminine wash na betadine. Iyong color pink.

5y trước

No worries. 😘 Pahingi na rin ng favor momsh. Palike po ng recent uploaded photo ko po. 😍 Salamat.

Much better pa check ka sa OB mo sis.

5y trước

sige po mag 2weeks napo kasibg ganito thankyou!