HELP............

mommies help naman po, umalis po kase ako kanina kaya naiwan yung baby ko (1yrold/3months) sa mga tita nya. Namali po sila ng pag scoop sa milk ni baby sa halip po 8oz-4scoops naging 8oz-8scoops po ang nagawa nila. Malaki po ang scoop kaya sure na matapang po ang milk. Worried po kase ako baka kung ano mangyare kay baby. Sana po may makapansin 😔😢

6 Các câu trả lời

You don't have to worry mommy kung once lang nangyari and formula milk lang naman at di medicine so possible na maging constipated si baby dahil more than the required amount of scoop ang nailagay. Bawiin mo na lang po sa pagpapainom ng water.

Hindi naman po yata makaka effect yun kay baby not unless antibiotics sya pro gatas naman po yun kaya okay lang. painumin nyo lang po ng maraming tubig kasi sobrang tamis nung na timpla nila.

since once lang naman po ngyare di naman po agad mgkakaron ng masamang effect kay baby. painumin nyo lang po ng maraming tubig kasi cgurado mauuhaw c baby. nxt time mommy ingat po ..

wag ka masyado magworry, ang possible mangyari nun epekto sa dumi nya. either tumigas or basa. base sa experience ko lang yun ha. after ilang dede naman ok na ulit..

okay lang mommy once lang naman. ang epekto lang naman sa sobra sa milk is pag poops ng bata titigas ung poops nila.

Mommy wala naman sguro painuminnmo lang ng water since 1 yr old na pala siya medyo malakas na si baby sa ganyan 😊