Ansakit

may laman dede ko ang tigas2 ska ang sakit2 pinapa dede ko naman ky baby pero after ko pa dedein parang gutom pa dn kaya worried ako baka di lumalabas gatas ko , dpo kaya barado? pwde po ba i hot compress? .o anu po dpat ko gawin para lumabas na gatas sakit kasi parang namaga .slmat

1 Trả lời

Yes mommy hot compress might help. Or pwede ka magtry na hand express or ipump para makita mo kung may milk nga na lumalabas sayo or kung malakas ba yung paglabas. Baka kasi mahina