Clogged milk duct

Hi Mommies help me naman po FTM here meron Ako clogged milk sobrang hirap. Nag hot compress na din ako at massage pero still ganun pa din Mag one week na to nakakatakot any tip or idea po Salamat ng marami

8 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

yan ang dreaded part ko ngayong manganganak ako sa second ko. pero di ko sinukuan mag bf sa first ko nun. ang rule ko lang ngayon kahit bago pa ko manganak, nagmoisturize na ko ng breasts ko. nasstretch kasi skin natin mi tapos extra dry din dahil lahat ng liquids natin sa milk mapupunta. bili ka ng nipple cream na safe maingest ni baby. tapos dapat malakas ka uminom tubig para less dry. unli latch ka lang. tiis tiis. sobrang laking help ng bm sa mga baby. mas immune sila sa sakit. tapos pag pwede ka na makapagpacheck up, saka mo sabihin kay ob mo yung nangyari breasts mo para mas sure na din.

Đọc thêm

tuloy tuloy lang po Ang pag breastfeed mamiii. or di po kaya try nyo po ilublob Yung suso nyo po sa tabo na may laman na maligamgam na tubig.. sure po Ako na matutunaw Yung clogged milk sa breast nyo po.. proven and tested ko na po Yan.. after nun pwede nyo po sya I pump.

Hi Mommy, continue massage sa clogged area with hot compress and SA Banda armpit, na experience KO Ito when I gave birth to my second child, almost 5 days nawala din ang clogged milk KO 🙏. relax and keep doing the routine mommy. go for the milk 🙏

kung nagpapump po kayo better stop muna mas okay direct latch. try niyo pasipsip kay hubby or better pacheck up na kayo sa ob niyo mi kesa lumala pom

pa check kna lng mi s OB m pra ma advice ka kng ano pwedeng gawin na maganda at goods sau kng gnyan na e-experience m mi. pra sure lng

Natural lng po ba labasan ang buntis na puti at makati po anu po kaya gamot po dun at ggawen po

4t trước

Opo ngtake po ako ng antibiotic 5 days tapos tapos po nun nangati na po at may lumalbas na po peo sabi nman po nila ntural lng po yun na lumabas daw po peo ngaun okie nman na po pkiramdam ko po

mag continues bf ka mams okaya mag pump ka pala mawala.

padede mo lng nang ipa dede miii . mawawala din yan