Maternal Milk

Hi Mommies, hanggang ilang months po kayo uminom ng maternal milk?

22 Các câu trả lời

Hanggang 4th month lang ako. Di ko ma kinaya naumay nko sa lasa. Aun pinalitan ni ob ng calcium

Until manganak kelangan may milk momsh para na din sa production ng milk mo for breastfeeding.

ako never pa uminom ng Maternal Milk. bearbrand lang with milo. almost 5months preggy

Until now I'm 9 months pregnant waiting for my baby to come out😊

Hanngang kbuwanan pndagdag sa breastmilk pg ngebf na

Hanggang pagkapanganak inubos ko lang supply ko

3 monyhs tapos ayoko na ng lasa. haha

me 7 months nag sawa na ko sa lasa 😁

5y trước

Same po tayo. Nagsawa na rin ako sa lasa. Sabi din daw nakakalagpataas nga sugar

Simula nung nalaman kong buntis ako.

Hanggang mabgnak po