Stomach cramps

Hi mommies gusto ko lang po tanungin if normal pong kumirot yung tyan tas mawawala din agad? I'm on my 1st trimester po. Frequent sya pero nawawala tas bumabalik din agad. Wala naman po akong spotting. 2nd Baby ko na po ito, sa 1st baby ko po wala naman po akong naramdaman na stomach cramps nung 1st trimester.

2 Các câu trả lời

hi, 10weeks preggy here. naramdaman ko yang cramps nung mga 5-6weeks ko. sabi ng ob ko normal naman daw basta wala spotting. then nagreseta xa sakin ng pampakapit for two weeks. after nun 2weeks bumalik ako saknya ndi nako niresetahan pampakapit, folic acid nalang. ndi nadin nasakit.

2y trước

thank you so much po 😍 kinabahan lang po ako kasi first time ko makaramdam ng cramps ng 7 weeks. 😊 thank you for sharing your experience po laking tulong din po 😊❤

hey mii, Naranasan ko yung from week 4-6 and normal, I also had back pain wala naman sinabi ni doc, nirisita niya lang ako ng progesterone, tas nawala na. ang important walang spotting mi. ❤️ if u have any concerns always ask your OB pag magkita kayo. 🌹

2y trước

thank you so much. yes po pinainom lang din po ako dydrogesterone nawala din naman po.