Cramps

Hello po! Ask ko lang po if natural ang pag sakit ng puson during 1st trimester? 10 weeks na po ako and may mga times na biglang sasakit puson ko pero mabilis lang naman nawawala and wala naman pong spotting / bleeding.

11 Các câu trả lời

Better to consult your ob. Ganyan din ako during 1st trimester. Nagigising ako every night with cramps. Niresetahan nya ako ng pampakapit. After a week na uminom ako, naging okay na. Nawala na yung cramps.

Ako po dalaga palang nag cracramps na talaga. Pero saglit lang. Pero nung nagbuntis na q sa pangalawa, panay nagcracRamps na q. Bawat kilos q, nanakit nang bigla. Pero normal lang naman ang cramps

Same tayo sis. 13weeks ako. May time na parang ang bigat ng puson mo at minsan nakirot pero wala akonh spotting. Nagconsult ako kay ob. Niresetahan lang ako ng duvadilan.

Consult your OB immediately, pwedeng low lying placenta ka. Just to be sure and safe mamsh

ung uterus mo nag eexpand kaya nagcracramp basta wala spotting.

No, especially if may spotting or bleeding. Consult ob po..

Dapat wala pong pain. U have to tell ur ob po

Normal lng yan sis

Ganyan din ako nun kaya akala ko rereglahin pa ko. Hanggang 2nd trimester ganyan ako e. Pero di ako nagspotting basta nagbebedrest lang ako

Consult ur ob po. Just to be sure