MALI BA AKO?

Hello mommies. Gusto ko lang mag vent out. Wala ako pamag sabihan ng sama ng loob. Nastress ako ng sobra. Buntis ako mag 4months na. Nasa america yung tatay ng anak ko. Kapag nag papadala sya saktong sakto lang sa pacheckup ko. Kung hindi ako magpapacheckup di naman nya ako papadalhan. Ni piso wala ako maipon dahil sakto lang padala nya. Pero kapag sa pamilya nya sobra sobra ung padala nya. Kahit mga barkada lang nya papadalhan nya. Tapos bibili sya ng mga gamit nya sapatos tapos paguwi sa pinas papamigay lang sya. Mali ba ako mga mommies? Ang gusto ko lang naman ay makaipon para sa panganganak ko at mga kakailanganin ko para sa baby ko. I mean kapag sa iba nabibigyan nya pero samin ng magiging anak nya sakto lang minsan kulang pa. ? tinitipid ko ung sarili ko pero sya hindi. Kung sana pwede lang ako magwork magwowork ako para di nako umasa sakanya. Mag pupulis talaga dapat ako mga mommies kaso nabuntis nya ako kaya naudlot. Hirap talagang umasa sa iba noh? Give me an advice mga mommies. Ayaw ko na umasa saknya. Kung si mama ko naman kayang kaya nya ako gastusin kaso nahihiya ako ipaako sa mama ko yung mga gastusin. ???

12 Các câu trả lời

Hiwalayan na pag ganun

4y trước

Thank you sis. Godbless sayo 😊🙏🏻

Bf mo ba sis o asawa mo?

4y trước

Nastress na nga ako sis eh kawawa baby ko nadadamay sa stress ko