Breastfeeding

Hello mommies. gugustuhin pa rin ba ni baby na breastfed siya kung wala nang milk si mommy? Pag nagpupump ako kakaramput lang yung nalabas. pero kapag pinipisil ko ang breast ko may lumalabas. sumisirit pa sa unang piga. Nastop kasi ako magbreastfed for almost 2 months. Thank you.

1 Trả lời

may mga successful stories naman po ng relactation. it will take lots of patience and as padede moms say, dedecation. 💙♥🤱