Breastfeed

Goodmorning mommies. nagpapabreastfeed po ako. pero yung baby ko sa kanan lang nadede. yung kaliwa paramg wala na milk pero pag pinipisil merom pa naman parang water nalabas na may halong white. pano po kaya gagawin ko? gusto ko sana magkaroon ulit milk yung kaliwang breast ko.

2 Các câu trả lời

Milk pa rin yun mommy. Yun akala mo water. Sa unanv ano un tlga nalabas. Padedehen mo lang ng padedehen. Maganda nga yan breast milk pra di sakitin ang baby mo. ♥️

4y trước

tinry ko po ulit ayaw nya talaga. 5mos na baby ko kinakagat nya lang tapos umiiyak. pero sa kana wala nmn problem 😔

meron yan tiyaga lang,pa latch mo lang kaya yan ☺

5y trước

yes po. sana magkaroon ulit. lumiit na kase yung breast ko sa kaliwa :( tapos ayaw pa mag bottle feed ni lo ko kaya mahirap if isang breast lang :(