Yellow Green Discharte

Hello.po mga mommies good evening , Natural lang po ba ang yellow green discharge ? I'm 34 weeks pregnant po , isang beses lang naman nangyari kanina tapos nawala na ngayon. #BabyBoy #Dec29DueDate Baka may same case sakin salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Kung madalas ka magdischarge ng ganyan momshie infection yan. Di normal. Pacheck ka.

5y trước

Iba yung UTI sa Infection dahil sa discharge momshie. Magkaiba yan ng labasan. Pag naulit yan,pacheck up ka na. Para mabigyan ka kagad gamot para maagapan yan.