Myth or Nah? :D

Hi mommies! Good morning! Nakita ko lang sa fb. Not saying that this is true tho. Alam naman natin that each pregnancy varies from one another. Natuwa lang ako sa post. Yung sakin mukhang lalake. Instinct ko rin is telling na lalake dinadala ko. ? Ayaw kasi magpakita ni baby sa utz, naka-indian sit pa rin ???

Myth or Nah? :D
1 Trả lời

Nung una akala ko girl yung baby ko kasi ang taas daw ng tiyan ko tapos blooming daw. Pero nung nag 6 to 7 months ako, biglang nag iba haha

5y trước

Hahaha bakit ganon mamsh? D agad nkta ang lawit? 😅 sakin no clue daw sabi ni baby. Tagong tago nya. 😅😅😅