Baby teeth

Hello mommies good morning.. I have my 10months old baby boy at lumabas na ang mga baby teeth.. na bother lang ako kasi may space in between teeth.. tanong ko lang po kung magdidikit po ba ang mga ipin niya? O may tutubo sa gitna? At anong pwedeng kong gawin? Full breastfed naman siya pero pag pinaiinom ko ng tubig sa feeding bottle naman po.. Salamat po sa mga sasagot..

Baby teeth
19 Các câu trả lời

Tataas pa kasi ipin niya sis kaya papantay lang yan...wla na ngipin totobo sa gitna