Baby teeth

Hello mommies good morning.. I have my 10months old baby boy at lumabas na ang mga baby teeth.. na bother lang ako kasi may space in between teeth.. tanong ko lang po kung magdidikit po ba ang mga ipin niya? O may tutubo sa gitna? At anong pwedeng kong gawin? Full breastfed naman siya pero pag pinaiinom ko ng tubig sa feeding bottle naman po.. Salamat po sa mga sasagot..

Baby teeth
19 Các câu trả lời

Okau lang yan,mag didikit yan. Yung front teeth nga ng baby ko nung tumubo fill in the blanks e😅. Alternate talaga,naunang tumubo yung right tooth,tapos blank, then yung ipin na katabi ng supposed to be left tooth e kasabay tumubo ng front tooth sa right side. Buti humabol yung left tooth. Tapos nakita ko may patlang pa rin sa pagitan ng dalawang front teeth buti na lang nawala din naman.

ate anu po mga sign bago po ngkangipin si baby ?? ksi ang baby ko 10months na sya ngaun pabalik balik lagnat nya minsan ng 37.4 gnyan minsan 36.9 pero nwwla nmn po tpos sbi nila un nga mgngingipin daw ksi maga ang gilagid

Hi mommy... Natural po yan.. Pag kumpleto na teeth nYa sa front magdidikit yAn.. And dont worry.. Pag maluwang masyado pagitan kht kumpleto na.. Pag tumubo na baGang nYa.. Mamo-move yan.. 😊😊ganyan sa pAnganay ko eh..

Normal naman siya, mostly babies hiwalay tumubo pero kapag dumami na teeth nila nawawala na ang space. And aware kaba sa lip tie? If worried ka, have your pedia check it thru online, reason rin why hiwalay front teeth niya.

4y trước

Inconsult ko na sa pedia ung liptie ng baby ko noon wala ehh, braces or surgery. Hinayaan ko na lang, now 2 yrs old na siya ang space na lang sa teeth niya ung tie talaga or lip frenulum kung tawagin.

Ganyan po talaga sa umpisa. Pero magdidikit pa naman po yan. Buti nga po halos sabay tumubo yung magkatabi. Yung sa pamangkin ko e isa sa taas tapos isa sa baba. 😅😅

didikit pa yan pag nakumpleto na ngipin nia sa harap kasi magtutulakan pa yan . yan din prinoblema ko sa panganay ko nung baby sya . pero nagdikit naman sya

Baby teeth pa Lang Yan sis Hindi pa permanent kaya don't worry Kung Hindi pa pantay Kasi mabubunot din Yan at mapapalitan.

Baby teeth palang naman yan momsh. Kapag nagpermanent teeth na sya dun na lang ipaayos kung di pa rin maganda alignment.

Okay lang yan momshie! Yung baby ko nga magkabilang gilid yung tubo ng ipin, mukha tuloy bampira pag ngumiti 🤣

Tataas pa kasi ipin niya sis kaya papantay lang yan...wla na ngipin totobo sa gitna