Masakit na pepe

Mommies going 33 weeks this Friday (Feb 19,2021) normal ba na masakit ang pepe parang may pressure? Lalo na pag natayo at naglalakad.. un puson ko may slight na pain but di naman gaanong masakit. Un singit ko din masakit. May nakaranas ba ng ganito? Pls advise. #1stimemom ##advicepls #plsRespectmyPost

10 Các câu trả lời

ask ko lang po normal lang po ba na parang napupush ung wiwi ko kahit kakawiwi ko palang .. im turning 28 weeks preggy .. iniisip ko po sa likot ni baby .. worried lang po thanks in advance po s mga sasagot .. god bless

4y trước

salamat po

ganyan din sakin mamsh ang sabi lang ng ob ko normal lang daw kasi sumisiksik si baby at bumababa na sya. Bawasan ko na lang daw ang mga kilos ko para di ako magearly labor

4y trước

ano sabi ob?

Same! Started on my 30th week, ngayon I’m on my 36th week na, masakit pa din. Normal lang naman pelvic pain due to pressure ng weight ng baby.

4y trước

Same

ako minsan ... nsa 28 weeks ako npapatigil tlga ko maglakad

Same here. Try mo magmaternity belt. It helps.

yes normal lang po mamsh. ganyan din ako. 37 weeks here

4y trước

normal lang ba masakit puson pati lower back tapos nag try ako mag squat halos di ako makasquat sa sakit ng puson 36 weeks 6 days na wala naman akong mga sign na open cervix normal lang ba yun pang 2 days na kasi ngayon

up

Up