Bath

Hi mommies, gano kadalas po paliguan ang newborn, everyday po ba?

47 Các câu trả lời

Everyday po pra laging fresh & iwas s anumang sakit.. Wag n lng po masyadong mtgal s pgpapa ligo s newborn.

Yes. Pero pag super lamig panahon, di ko masyado babad sa tubig si baby. Medyo punas punas lang.

sa sobrng init ng panahon ngyn mommy halos araw araw ko n syang pinaliliguan

Everyday, tuwing umaga. Tapos linis sya ulit n hapon. :)

5y trước

Yung maligamgam na tubig na may halong lactacyd na blue. :) Doon dini-dip at pinipiga yung lampin tapos ipinupunas sa kanya.

Everyday tuwing morning po after niya mag paaraw.

According to Doc. WILLIE, atleast 3 times a week.

everyday para presko katawan lukewarm water lang.

Everyday po pra presko si baby 😊

Everyday since birth po baby ko

Everyday ang sabi ng OB 😊