Just asking

12 weeks preggy na po ko. Hndi po ako nagkaspotting pero ibg sbhn po b nun okay lang po si baby sa tyan ko? Oct 2nd week pa po ksi balik ko sa ob. Naccurious lang ako na safe ba sya as long as wala akong spotting. Or kht wala akong spotting may pagkakataon na hndi natn alam d na pala okay lagay nya ganon. Tamang isip po ksi ko. #1stimemom

1 Trả lời

wag po kayo masyado mag isip ng negative mommy .. posible pong maapektuhan kyo in the future. positive lang po dapat. kung may mga nrarmdman kayo na msakit sa inyo ipa check nyo po agad sa ob nyo.