37W - Double cord coil

Hi mommies! FTM here. Sa mga may experience na po, possible pa rin po ba normal delivery kahit double cord coil? Normal weight and cephalic position na po si baby pero sa check up kanina yan nakita. Hindi pa rin po ako na-IE. As much as possible gusto ko sana normal delivery. Pag ganyan po ba for CS na?

1 Trả lời

yes mi , kaya naman inormal yan ganyan din sa first baby ko .

6d trước

thanks mii! nakaka worry kasi need bantayan heartbeat at movement. overthink tuloy everytime di agad maramdaman galaw nya