magugulatin

Hi mommies ftm here. normal lng ba magugulatin si baby? Parang neto kaseng mga nkaraang araw laging sira ang tulog nya. Sbe nla baka nananginip lang daw. Knkbhan nmn ako kala ko minsan bka may nasakit o may kumagat. Bgla bgla syang iiyak malakas :( naaawa nmn ako ehh 15days old si baby Thanks mommies.

2 Các câu trả lời

Madalas tlga cla manginip tas bgla iiyak.. Lagyan m ng 2 unan s tagiliran para hindi magulatin c lo

Normal lang sis