37weeks and 4days

Hi mommies 😊 FTM here 😍 kanina kasi ng madaling araw nag wiwi ako tapos may napansin ako sa wiwi ko parang mdjo kay pagka red siya tapos ngayon pag wiwi ko ulit pagka gising ko as in mdjo nag dark na kunting yung pagkared niya hindi ko alam kung bakit sa friday pa panaman yung next check up ko kay OB mdjo nag wowory po ako posible kaya mommies nag open na yung cervix ko kaya ganon? kanina kasi madaling araw sumasakit yung puson ko na parang dadatnan ako pero ngayon bigla nawala naman meron ba dito na kabuwanan na na same case ko? Thank you sa sasagot Godbless us and stay safe 😇

1 Trả lời

Hi sis! Ang advice po saken before ni OB kapag may mucus plug, continous contraction or bleeding. Pwede na daw pong magpa admit😊

4y trước

Hi mommy, yung blood kasi nakahalo siya sa wiwi ko hindi siya same sa mga nakikita kung picture dito na buong blood talaga same lang ba yun? pasensya na sis hindi ko kasi alam yung mga pagkakaiba 🤦