Paupong karga. Pwede na po ba sa 3 months?

Hello mommies! FTM here. Ask lang po kung pwede na po ba kargahin ng ganito si baby? 3 months pa lang po siya. Smula po kasi nakayanan niya ulo niya ayaw nya na ng pahigang karga. Thank you so much po sa sasagot! ❤️❤️❤️#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

Paupong karga. Pwede na po ba sa 3 months?
2 Các câu trả lời

Hi. Normal po yun sa baby, kasi gusto na nila makita yung kapaligiran nila, boring nga naman kung puro ceiling nakikita mo 🤣🤣🤣 Anyways, basta po supportado parin siya at kung sakaling nakaharap po siya, dapat po hindi po nakalaylay ng straight pababa ang legs, dapat supportado parin po ang legs niya, nakaka hip dysplasia po, hindi magandang development ng leg joint sa hip.

3y trước

Welcome po

opo miii gnyan din ung mga sanggol samin before at ung pamangkin ko ngayon 3 months pa lang pero nakakarga na ng gnayan kase medyo matitigas na mga muscles at buto buto