Dilation Progress from 1-2Cm

Hi Mommies, ftm here at 36 5/7, na IE na ako ng OB ko and she told me 1-2cm and 50% effaced na ako... ask ko lang sa inyo gano kabilis ung progress ng dilation niyo from the time nalaman ninyo na 1-2cm na kayo? Or ilang days/weeks pa inabot bago niyo mailabas si baby?? Hindi ako binigyan ng Primrose Oil dahil gusto ni OB natural induction.. :) thank you in advance for those who will be sharing.. #firstbaby #momcommunity

1 Trả lời

hi mommy kumusta kna ngyon

4y trước

Yes Mommy nanganak na po.. im so ready for normal delivery, 26 hrs induced labor — no extremely painful contractions, stuck at 2cm pero sobrang lambot ng cervix ko, ending CS na..