Team September

39weeks preggy tomorrow yesterday i had my check up and ie ako 2cm palang my OB told me to take orally 3x a day primrose and 1 before bed time mag iinsert vagina sana effective at mabilis mag progress 🙏🏻 sept.19 edd goodluck sa mga team september na hindi pa umiire 🥰

2 Các câu trả lời

same edd momsh ngyon check up ko naway open na sana CERvix ko kagabi pa masakit balakang ko at naninigas ang puson ko 🙏🙏😇😇😇i hope mababa na si baby ng nakaraos na 😍😍😍😍

4y trước

uo nga momsh 😇🙏🙏😍😍

Goodluck and Godbless mommy. Praying for safe and Normal delivery ❤️