EDD Jan. 28, 2020

Hi mommies! From 5 mos to 8 mos naka transverse si baby. Pero netong January 4 naka-postero fundal na siya grade 2 high lying, 2.5kg si baby boy ? 2 weeks na lang due date ko na ? May chance kaya na mapaaga pa? ? First baby ko po. ?

EDD Jan.  28, 2020
1 Trả lời

meron po.bsta alert ka lang lagi pag tuloy tuloy contraction mag pa admit ka na

5y trước

Bukod sa contractions mommy ano pa mga signs? Kase madalas na sumakit tong sa may baba ng breast sa may paumbok. Excessive na din discharges ko pero di pa naman panubigan yun kase hindi siya umaagos.