ABOUT PILLS

Hello, mommies! Its my first time to use pills. And almost 10 days na kng umiinom safe po ba talaga incase na mag sex kme ni mister, sure po ba na hndi ako agad mabubuntis nakaka kaba po kse 9months old palang si baby. Pero gusto na ni mister makipag sex. Since breastfeed po ako and normal delivery naman po. Thanks po sa answers?

1 Trả lời

Yes safe ang pills as long as regular ang pagtake mo.

5y trước

Kahit po hndi nasususnod yung oras? Kasi po sbe kapag anong oras ka daw uminom dapat consistent. Okay labg po kaya kahit hndi consistent yung time?