.

hi mga sis 12 weeks and 6 days pregnant po ako pero di pa din po marinig heartbeat ni baby . tanong ko lang po ano magandang way para marinig agad heartbeat ni baby ? thankyou ?

11 Các câu trả lời

9weeks, nagpa trans V nako, malakas namn na heartbeat ni baby, and now im 14weeks pregnant, and medyo nararamdaman ko yung parang tibok sa bandang puson ko pag hinahawakan ko.

kung sa doppler mahirap pa makita at hanapin heartbeat kasi maliit pa,, pero kung sa transv po makikita na po at marinig..

nakapagpa-TVS na po ba kayo? kasi ako po, 6 weeks and 4 days palang kitang kita na yung hb ni baby nung nagpa-TVS ako

5y trước

yes po .. sbe may hb naman si baby

Ako po 10 weeks naririnig ko na sa doppler kaso tyempuhan at pahirapan pang hanapan 😁

Kung 12 weeks and doppler yun gamit di pa po tlaga madidinig yun .

sa Doppler po ay 14 weeks ko pa narinig heartbeat ni baby.

8 weeks pregnant ako nung una ko narinig heartbeat nya.

Transvaginal ultrasound rinig o

Sa trans v dinig na po yan.

NakapagpaTVS ka na po ba?

5y trước

yes po