38weeks and 3days

Hello mommies, first baby ko po kasi. Masaydo na bang malaki tiyan ko? Natatakot po kasi ako Ma CS. Sept 22 pa po ang due ko. Nagdidiet na po ako para di na gaano lumaki. Last check up ko 1cm palang and nasa 3kilos na si baby.

38weeks and 3days
8 Các câu trả lời

39w&5d 😊 3.8grams na si baby malaki na. hindi pa din mababa tiyan ko saka dipa nag bilang ng cm cervix ko 😔 pero wag tayo matakot mamsh kaya natin to inormal🤰 think positive lang talaga.

38wiks here at malaki rin tummy q... Pinagdadiet din aq kaya lang lagi aqng gutom huhuhu hirap... No sign of labor pa. At mataas pa tyan q..

Every pregnancy is unique po mommy. As long as okay lng weight gain nyo based sa prenatal visits, then okay lng po yan.

Medyo malaki na c baby, pa check po kayo/mgpa ultrasound para malaman qng kasya ulo ni baby sa sipitsipitan nyo.

Magkabirthday pa kami ng baby mo sis kung sakali hehehe. Goodluck sis malapit mo na mameet si baby.

medyo malaki nga, pero baka ganan ka lang talaga mag buntis, di naman pare pareho

37 weeks term n si baby pwede n lumabas sis.. lakad lakad kna Po.

Same tayo hehe. 22 din due ko, 1cm na ako kanina.