Mens na po ba ito? Or Excess blood nung nakapanganak ako?

Mommies, excuse po sa photos, 4 months na po ako nakapanganak, nung 1st week n baby formula po sya, pero after nun purebf napo ako, until now, napakadalang po na magformula si lo, pag naalis lang po ako and isang timplahan lng ksi d nmn po aq nagtatagal, siguro once in every 2 weeks ako naalis. ask ko lng po kaya kung ano po ito? Mens napo ba? May gntong exp din po ba kau? Nag do po kmi ni lip, last nov. Ung nasa pics po ay 1st pic 2st day, 2nd pic 2nd day 3rd pic 3rd day. Thanks

Mens na po ba ito? Or Excess blood nung nakapanganak ako?
1 Trả lời

Usually po until 6 weeks after birth lang ang postpartum bleeding. Most likely po, mens na yan. Consult ka na lang po sa OB mo para sure 😊

4y trước

Thanks sis, possible po kya preggy ako pag ganto?