8mos old

mga momsh, help. constipated baby ko 8mos old. tumatae naman sya kaso konti konti, 3x na ngaung araw nato. kaso super konti lng. pero today, ung poops nya matigas tlga kaya pla naiyak. bilog n matigas. sorry sa picture

8mos old
2 Các câu trả lời

More water lng po momsh pag pnkaen sya. Since 8 mos n po sya, pwde n sya mag consume ng water

4y trước

pansin ko kasi every after nyang mgmilk. wilkins ksi water nya dati, ngayon naturw spring distilled kasi un nlng available e. may connection kaya ung water nya?

asa kinakain po nya po momsh. ano po nakain nya?

4y trước

knina mashed potato, pero hndi naman sya kumain ng madami. 3 subo lng as in konti lng. ano po kaya pwede gawin help po. naiiyak sya bgla, pulang pula na pwet