First time mom: Medyo makakalimutin na kaya need ko mag list din.

Mommies diyan help me with these. ✔️Every kailan dapat mag pa dd ng baby 0-3months: ✔️Kada kailan maganda paligoan si baby: And if may additional kayo na important malaman pag may newborn baby please pa add po. Sobrang maraming salamat 🙏✅

1 Trả lời

Hello. Padede is every 2-3 hours. Paligo kung kailan convinient sa time niyo. Umaga or tanghali or gabi. Some parent every other day mag paligo, some like me na every day.