Team october

Kailan kayo mamimili ng mga gamit ni baby? And ano ano mga uunahin niyong bilhin? Please give me ideas. Thanks. #1stimemom

16 Các câu trả lời

Dahil first time mom ka alam ko tuwang tuwa ka mamili. ganyan ako dati. 7months ako namili. wag mo damihan mamili kasi mabilis lumaki si baby. sayang lang. ako ang dami ko nasayang na hindi ko naipagamit dahil lang sa tuwang tuwa ako mamili. tapos nagpandemic pa so ung mga png alis hindi nagamit yung iba. unahin mo yung pang araw-araw. better ung de tali na damit para madali isuot. wag masyado bibili ng booties, mittens and bonet kasi sandali lang niya magagamit yan.

Pwede na mamshie pa unti unti lalo na pag alam na ang gender kami ni hubby 5months nalaman namin gender unang binili namin Baru baruan and dahil sa bored ko sa bahay ni stich ko😂 (ewan ko kung mawala pa gamit nya🤣) then mga bote wipes swaddle baby oil bath soap nya mittens bonnet cotton baby wipes EDD ko August 5 2021 almost complete na kami for baby. 🥰 Excited na kami makita sya🙏❤️

6 months sakin nun. barubaruan una kong binili. yung set sa shopee na tig half dozen yung long sleeves, short sleeves, sando, short, pajama, bib, bigkis, bonnets, mittens, booties. madami pang kasama yun bale 72 pcs na siya. 🤣 konti nalang lapit ko na makumpleto mga gamit niya 😊

once po nakita nyo na gender nya. bumili na po kau ng pang new born na diaper, kumot ng baby, mga damit, wipes, milk bottle (just in case) mostly sa government hospital bawal ang bottle. mild soap for baby. alcohol/ betadine, cotton, bag, towel.

october din aq momsh. edd. oct. 13.. june 15 next check up and ultrasound sana mkita agad ang gender.. pg nalaman ko n gender mag start nko mamili ng gamit.. 1st is ung mga damit , next mga alcohol, diaper mga ganyan next higaan or crib..

5 months kami namili noong nalaman namin gender ni baby. Mga baru baruan una usually yung inuuna pero kasi kami halos lahat sinabay na namin sa sobrang excitement. Pwede naman unti untiin yung pagbili mommy.

dko nga alm eh.napaka gastos namn kasi aswa ko,,at ang una kong bibilhin ung mga damit pajama,tulugan nia,diaper,wipes,aceite,petroleum,bath soap o sabon

EDD: October 2(Its a Baby Boy) Mga 7mos. yung iba kasi Baru-baruan ni baby or mga newborn clothes galing sa ate ko sa mga na gamit ng mga pamangkin ko

Ako rin hbng hnd kupa alm gender ni bby plane white muna binili ko ska n un iba pg mlman kuna gender kunte lng nmn kulng nia

mas maigi bilhin lang muna yung kelangan pagkapanganak ni Baby. tapos ung sakto lang kasi bilis nila lumaki.