Can a pregnant woman take Bioflu?

Hi mommies. Di pa naman po confirmed if pregnant. Early signs lang at ngayon palang bibili ng PT. Assuming po, na pregnant, pwede ba uminom ng Bioflu. Nagchi chill po ako today. #advicepls #Influenza #flu #fatimascorner Update: 6 weeks pregnant today, Jan 18, 2022.

Can a pregnant woman take Bioflu?
12 Các câu trả lời

biogesic lang pero hanggat maari water therapy lang kasi ako nagka miscarriage ako sa first baby ko dahil sa bioflu ☹ kaya kapag preggy ako water water lang

2y trước

thank you, mi. mabuti nabasa ko to. ibibili sana ako ng asawa ko ng bioflu. Sige water therapy nalang po ako..