HINDI MASUNOD SA TAMANG ORAS ANG PAGPAINOM NG GAMOT KAY BABY.

Hello Mommies and Daddies! Baby ko may Ubo't sipon ngayon, and ginagamot namin siya ng niresetang gamot sakaniya ng Pedia, ngayon kelangan every 6hrs and every 12hrs interval ang pagpainom but hindi namin nasusunod sa dahilang kapag natutulog si baby at mahimbing na ang tulog niya 🥺 sobrang nakakakonsensya naman if pipilitin naming gisingin para lang painumin, so far trinay naman namin kaso iyak talaga at hindi lang naayos yung pag inom kase niluluwa niya compare kung gising siya mas nako control namin huhu. It's okay lang kaya na lipas siyang painumin ng gamot? Like, 6hrs na kaso tulog pa, pagkagising nalang niya ganyan😔 Any tips mga mii 😔 Huhu sana masagot, sobrang stress na me, madami na ako na napag tanungan kaso di den nila alam, yung iba di pa nasagot, di padin naman kami makabalik sa pedia, at wala din kaming kilalang may alam sa ganyan. Huhu nagbabakasakali ako dito, baka may alam kayo mga mii 🥺 TYIA ❤️

11 Các câu trả lời

just follow kung ano nasa reseta