Gestational Diabetes

Mommies, currently under monitoring ako ngayon due to high results sa ogtt ko after fasting.. this is my 2nd pregnancy na and I'm on my 21st week.. May I ask sa mga may GDM, paano po ang diet nyo? Ano po milk iniinom nyo? Sabi kasi ng OB ko ung zero sugar dw, di naman ako makakita ng zero sugar na milk. Help pls 🥹#advicepls #teamseptember

3 Các câu trả lời

pwede ka pa rin naman po uminom ng anmum. ako diabetic even before mag buntis. pero umiinom ako anmum now. di naman tumataas sugar ko 2 tbs sa isang baso lang timpla ko and once a day. Low glycemic index lang naman kasi anmump nasa 21 lang ata if vanilla flavor kapag yung chocolate nasa 26 ata mas mataas. ang mas kailangan kasi iwasan talaga is white rice and white bread pati mga fruits na matataas ang glycemic index.

meron pong anmum materna Lite chocolate flavor. parang yun ung sugarfree nila. yun ung pinopromote po nila ngaun.. kse nasisisi daw po ang mga maternal drinks sa pagtaas ng bloodsugar. masarap prin khit Lite sya. currently with gdm kaya nag try ako nyan. anmum Lite.

you may check unsweetened milk or unsweetened soy milk. we drink milk for calcium. we can also get the calcium and vitamin d from supplements.