GDM!?

The result of. My ogtt is too high. Anyone who experienced such? On going monitoring ko s sugar so I have to prick my fingers 7times. Good thing controlled naman Pag may GDM b matic NG CS? ayoko. Kse ma Cs.

1 Trả lời

depende po kasi pgGDM minsan LGA or large for gestational age ang baby. mhirapan inormal pggnon.

4y trước

Normal n po un size dw ni baby kse inuultrasound ako lagi ni doc po. Pag b high sugar k considered as GDM kna or hnd p nmn? Controlled nmn po un sugar ko as per monitoring ko s awa NG Dyos.