Laboratory before giving birth

Hello Mommies! Currently 35weeks and 5days na akong preggy today. Anong lab test mga pinagawa nyo before manganak? Wala kasing pinapagawang laboratory OB ko. Nagtanong ako sa kanya kahapon pero walang reply. Gusto ko malaman kung wala na ko UTI saka kung normal blood sugar ko. Anong mga lab test kaya pwde ko ipagawa? #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

wala naman na po. ksi ang lab test ko s unang araw ng pagpapacheck up ko doon ako bbgyan ng OB ko ng mga referal para s ipapalabtest ko

2y trước

Kasi po dba need din natin makita kung my UTI tau or normal ba blood sugar natin

Hi mi, you can do complete blood count, urinalysis and glucose tolerance test.

2y trước

Ah ang wla na lang naman ako ay ung glucose tolerance test :) pero gusto ko lang ulit ma check urine and blood sugar ko