Laboratory Test

Good day.. Ask ko lang kung how much lahat ng lab test na pinagawa ni OB sa inyo? Dpt ba saby saby ipa test or kht unti unti lang. 1st time mom. 11 weeks preggy.. Thank you

27 Các câu trả lời

ako sa ogtt lang ginastos ko nasa around 600+ yung ogtt. kase ung mga pinatest nya saken is makukuha sa munisipyo ng libre sa bayan namen. taspos ung hepa ko naman po nalibre kase inasikaso ng mama ko para makakuha ng libre. pwede mo namn pag sabay sabayin lalo nat kung may budget ka mommy. para maka mura ka tanung ka sa center na malapit sa inyo para makatipid☺️

5y trước

tapos turok ko na tetano libre lang sa center. kase mas mahal pag private ka nag pa turok hehe. maging wais ang moto ko sa buhay.

Ako po 4 months pregnant turning 5 months, galing lang din sa OB ko yesterday pero wala pa sya sinabi na need ko magpa laboratory. Bakit kaya ganon? Samantalang halos lahat ng nababasa ko dito tungkol sa lab test. Just wondering po! Thank you just in case my sumagot. Hehe

5y trước

Okay po. Thank you for your response. God bless!

Depende po momshie Kung saan mo papagawa Yung mga labtest mo. Kasi Hindi po sila pare pareho Ng price. And regarding po sa mga labtest Yung iba po na ob mas ok na pinapatapos nila lahat Ng lab test sa first trimester para in case may problema Makita na nila kaagad .

Hi-precision: 2,300 (cbc, blood type, hiv, vdrl, hbsAg, tsh) + 1,050 (75 g ogtt, hep b titer, urinalysis). Yung first lab first trimester ko pinagawa ata, yung 2nd nung nag 24 weeks ako. Ung ogtt kasi dapat 24-28 weeks.

Sa center po ako libre lng turok nang tetano at hiv sa akin...ang binayaran ko lng po sa lab na nirefer nila na clinic ay urine 50,cbc 150,trans V 450 at sugar 500...1150 pa lng ngastos ko po..

Saakin naman libre lang kasi inasikaso q talaga yung philhealth na endigent lang.. Kysa magagastusan kapa.. Peru pag wala kang philhealth at alam mo naman type na dugo mo makaless Knaman. 😊😊

5y trước

Opo..if my philhealth klang ..peru depende rn yata..sa iba kasi kahit my philhealth my binabayaran parin mga 350 yata

Ako momsh. Naghanap kami alternative ni hubby sakto sa may Rural Health unit dito sa mabalacat pampanga available halos lahat. cbc lang wala so nakalibre kami CBC lang po hindi 😊

Thanks po sa sagot sis.. Skin ksi gnwa ng OB ko parang TVS muna tas urinalysis.. Then pang 12 weeks na nia ako bngyan ng request for lab test

Ako din sis ang dami ng saken. Di ko alam magkano lalo nat di pa alam ng parents ko. Tas studyante pa ako di ko alam san ako hahanap ng pera.

5y trước

Yung iba dian libre lang sa health center.

Sakin nasa 3,500 na lahat. Hindi po sabay-sabay. Nung 6th month ko ginawa ung OGTT tsaka Urine culture since may uti ako nung 1st tri.