milk for premature baby

Mommies cnu po may pre term baby dto is it ok po ba mag mix ng formula milk sa brestfeed po parang kc ang kunti ng milk ko 7 mos po baby ko lumabas ngaun 1 month na xa cnu po same case sakin

6 Các câu trả lời

Mommy trust your milk po. Unli latch lang po si baby and besides kaunti palang din naman po kunsumo nila sa milk since maliit pa tiyan nila. Wag niyo po igive up pag breastfeed mas okay po yun since pre term baby niyo mas okay sa immune system ni baby.

Breastmilk is best for babies po. Pump lang po ng pump. 20 min. Pumping then pahinga after 10mins. Tapos pump ulit. Kung direct latch naman po. Unli latch lang. Lalakas po gatas po kung maya't maya ang pagpapadede. 😊

Mga mommies maliban sa shopee and lazada San pa pwede makabili ng pump sa breast kasi kapanganak ko lang nung nov25 baby ko nagagalit umiiyak pag pinapadede ko sa dede ko hindi niya kasi maabot

5y trước

Thank you po pag pinadede ko kasi sakin saglit lang tapos niluluwa na niya pag pinilit ko nagagalit umiiyak sayang lang yong milk ko natulo

Nan Optipro po gatas ni lo ko 8 months lang po nung lumabas hehe ngayon healthy na po siya pero ayaw na dumede sakin mamsh. Hehe

best pa din po gatas na sayo magmula momsh pra humealthy si baby at iwas mga sakit

Thank you mommies worry lang po kc ako kala ko kasi di xa nabubusog hihi