ABO incompatability

mommies cno po naka encounter ng ABO incompatability,? c baby kase 11 days n pero madilaw p din,sabi ng pedia maaaring ABO incompatability ang reason,kase type O ako c Hubby type B,kaya ang tendency c baby type B,.pano po ginawa nyo,nakuha b sa pagexposure sa sunlight o nagphoto therapy kayo?thanks sa sasagot

1 Trả lời

Bilad lang po sa araw mommy, mawawala din yan :)

4y trước

yes mamsh, paninilaw lang dn sa mata at katawan ung sa baby ko..thank u po mamsh,lumakas loob ko n makukuha to sa paaraw at sa prayer,🙏😊