BREASTFEEDING

Hi, Mommies. May case po ba dito na hirap mag pa-latch sa b**bs kasi yung nips ay hindi po masyadong tumatayo or parang tumitigas? Tho, di ko pa po pinag take ng breastmilk ko si LO kasi taking pa ko ng mefenamic, I am preparing na sana para kapag ubos na meds, pwede na. Nafru-frustrate ako kasi di niya maabot b**bs ko. FTM po ako kaya medyo nangangapa pa.

2 Các câu trả lời

unli latch lang kay baby mo, mag i-improve din ang nips eventually. if di pa sya nagla latch, I hope you're pumping para mag signal sa brain mo that you need milk supply kahit hindi mo ipainom kay baby mo