need advice

Hi mommies, may case ba na katulad ko na simula pag gising hanggang bago matulog naduduwal? nawawala lang sya pag naglalakad lakad ako, nung isang araw ko lang nalaman na buntis ako, LMP ko is march 3 pa. Maselan ba ang pagbubuntis pag ganito? balak ko pa mag pa ultrasound next week pa. salamat sa makakasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hi Mommy !Yes ako ganyan na ganyan nun dahil sa morning sickness ko halos nangangayayat ako sa kakasuka ko nun kaya niresetahan ako ni ob ng mga vitamins then tulungan mo din sarili mo paunti unti lang kain para hindi masuka tapos Kain ka ulit mamaya at inom ka milk😊