Pregnant mom

Mommies buntis po ako 1 month palang po. Wala po akong ganang kumain inom ng gatas at tubig lang ano po ba ang dapat kong gawin.

2 Các câu trả lời

Eat ka ng crackers like skyflakes. Para kahit paano may laman tyan mo. Ganyan din po ako . Kahit kanin di ko din gusto amoy. Small frequent meals every two hrs din.

Pilitin mo padin po kumain and inom lang din kayo water and milk palagi. Try mo din po kumain ng fruits kahit pakonti konti.