Bakit po wala po akong ganang kumain e sabe mo nila nagiging matakaw pag buntis?

2 Các câu trả lời

Tsismis lang po iyon 😜✌️ Seriously though, iba-iba po kasi ang pregnancy experience ng bawat isa. Yung iba tumataas libido, ang iba bagsak; ang iba naggo-glow at iba naman nalolosyang, etc. Personally, sa first pregnancy ko, never ako nagcrave ng kahit ano, nawalan pa nga ako ng ganang kumain. Now on my 2nd pregnancy, I'm thinking baka maiba naman, but so far 4 months na ko, mukhang ganun pa rin... walang cravings or ganang kumain kahit gutom 😅

11mo trước

same po tayo mommy, 6weeks pregnant here, kahit isusuka pipiliting kumain. yung tipong parang di mo na malunok. feeling busog kahit wala namang kinain 🥺 ano pong remedy nyo? first time mom here

Normally nangyayare yan pang 7-8 weeks, walang gana kumain at nasusuka