Baby wash

Hi mommies! Bumili ba kayo agad ng baby wash before kayo manganak? Anong binili nyo po?

2 Các câu trả lời

Bumili kami mommy yung Enfant Baby, wala pa kasi akong idea nun kaya kung ano yung nakita ko sa dept store yun na kinuha ko. Pero nung nasa hospital kme ni require ni pedia ang Physiogel, for newborn po tlaga sya. Ok din po pang newborn ang Cetaphil Baby and Baby Dove.

4y trước

Pwede naman mommy na wag ka munang bumili then pag nasa hospital na kayo, imeet agad ng pedia si baby hingi po kayo ng advice sbhin nyo wala pa po kayong nabili kasi d nyo pa sure kung ano pwede kay baby.

Noong before ako manganak, Johnson's Top To Toe Wash binili namin. Hehe, mali pala. Noong nanganak na ako Lactacyd blue yung nirecommend ng pedia nya then after ilang weeks Cetaphil na pinagamit. :)

4y trước

Thank you mommy! 😊