BITE

Hi mommies, breastfeed po ang lo ko hanggang ngayon na 1year and 5months na siya. Kaso this past few days accidentally niyang nakakagat nipple ko while breastfeeding hanggang sa nagkasugat na yung nipple ko and hindi ko na talaga kaya yung sakit pag nagpapabreastfeed ako. I try to give her formula milk pero ayaw niya talaga, ayaw niya din dumede sa bote. I want to ask sana kung anung magandang gawin para masanay na si baby sa formula at feeding bottle. Please give me advicw mommies nakakaiyak na yung sakit pagdumedede pa sakin si lo

2 Các câu trả lời

Mommy, actually malaki na siya. You can try to give the milk sa sippy cup. Choose one na colorful at may handle para nahahawakan niya. Ok din siya para ma-wean na siya. For formula, Hipp organic daw ang pinaka-closest sa lasa ng breast milk. 2 years old na baby ko and i still breastfeed. Pareho tayo ng prob, ayaw sa bote. I give her fresh milk sa sippy cup na may straw.

5y trước

what kind of fresh milk po ba pwede sa baby natin?