Tummy rash

Hi mommies! Bigla nalang po ako nag ka rashes sa tyan and sobrang kati po niya. Di naman po ako nag kaganto sa panganay kong babae. Normal po ba to? And high chance kaya na baby boy to? Hehe. Had my ultrasound na po pero not sure pa ang gender.#seriouslyasking #nojudgement #baby

2 Các câu trả lời

normal lang po. i had mine nung 7-9 weeks tapos nagpaderma ako at ininform ko sa ob ko. wala pong kinalaman ang gender kapag nagkakaroon po ng kati kati dahil po yan sa hormones o kaya sa init ng panahon. lotion lang na cetaphil or oatmeal lotion, kung sobrang kati ask mo si ob mo kung may pwede sayo na antihistamine.

4t trước

hello cetaphil po b na lotion pwede? nangangati din kc tyan ko lalu sa gabi. 29weeks na tummy ko..