?

mommies bawal ba makipag do pag mababa matres ? kasi po pag mag do po kame pagtapos masakit na po puson ko kasi sumsiksik sia pababa tas ngalay na ngalay po likod ko

13 Các câu trả lời

nag pa check up na po ako mga mommies .. pinag bawal na po samen .. sabe po pag 7mos or pag malapet na daw po ako manganak ..

Ako nun nagmate kami tapos mababa na din yung tyan ko. 7 mos lumabas na si baby diko sinasabing baka dahil yun dun ha. 🙂

consult mo nalang si OB, kasi ako pinagbawalan din same experience din. kaya binigyan nya ako ng gamot pangpakapit..

ako pinipilit ako ng aswa ko. ayun, nresetahan ako ni Doc ng pampakapit, tpos tigil muna kmi

Ask mo muna ob mo if maselan ka magbuntis pero pag hindi okay din naman

18 weeks palang po si baby .. ang hilig kasi ni partner kahit ayaw ko ..

Ask nyo po ob nyo. Ganyan po kasi ako, binawalan kami ng asawa ko.

Hindi naman sis i think dapat lang mag ingat talaga everytime.